SJ Univer - шаблон joomla Продвижение

Bí quyết để cha mẹ có thể tự làm gia sư toán tiểu học cho con

Bí quyết để cha mẹ có thể tự làm gia sư toán tiểu học cho con

Bước vào cấp 1 là con đã bắt đầu phải học tập thật sự và nghiêm túc. Để giúp con có ý thức và động lực học tốt các môn học nhất là môn chính như môn toán cha mẹ nên dành thời gian để kèm cặp hướng dẫn con

Toán cấp một nhìn chung còn khá đơn giản, vì thế về kiến thức nhiều phụ huynh vẫn có nhớ để có thể chỉ dạy được cho con, điều chùng ta cần làm là tìm kiến phương pháp phù hợp để giúp trẻ tiếp thu nhanh và hiệu quả hơn.

Dưới đây gia sư Đông Á sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm để cha mẹ có thể tự biến mình thành gia sư toán tiểu học cho con nhé.

Xác định khả năng của con đến đâu

Trước tiên bạn cần trao đổi thường xuyên với giáo viên dạy toán ở trường để biết con mình có học lực như thế nào. Cháu học khá giỏi hay chỉ ở mức trung bình và kém.

Đồng thời với đó bạn cũng nên dành thời gian nghiên cứu sách toán các lớp cấp 1 để biết những kiến thức mà con đang học. Bởi chương trình giáo dục ngày nay đã thay đổi rất nhiều về kiến thức cũng như phương pháp so với ngày xưa.

Khi đã làm hai việc trên bạn hãy ra một vài bài kiểm tra để con làm và nắm được trình độ của con cũng như những lỗ hổng mà con đang thiếu.
 

Bố mẹ cần kiên nhẫn khi dạy con

Đối với học sinh cấp 1, các em vẫn còn trong độ tuổi ăn cơi nên ý thưc tự giác học chưa cao. Vì thế muốn làm gia sư cấp 1,bố mẹ phải răn đe, khuyên nhủ thì con mới rèn luyện được ý thức học hành. Nhận thức của các em chưa hoàn thiện vì thế bố mẹ cần kiên trì và nhẫn nại khi bày dạy cho con. 

Cha mẹ cần cố gắng kiềm chế cảm xúc tránh tức giận, mắng thậm chí là đánh con. Việc làm này chỉ khiến trẻ bị áp lực tâm lý và cảm giác sợ sệt khi học mà thôi .

Chuẩn bị nội dung dạy học

Trước tiên bố mẹ cần bám sát chương trình trong sách giáo khoa để con nắm vững các kiến thức trong đó. Đừng vội vàng bắt con làm các bài tham khảo, nâng cao trong khi chưa nắm vững kiến thức cơ bản.

Khi mới lớp 1 nên bắt đầu từ vừa học vừa chơi bằng các phép tính đơn giản. Kinh nghiệm gia sư toán tiểu học là sử dụng toán đố một hình thức hấp dẫn mà cha mẹ nên áp dụng thường xuyên. Bạn có thể sử dụng một số hình ảnh, dụng cụ thực tế để bài học thêm sinh động và càng kích thích con hứng thú học bài.

Gia sư toán tiểu học quả thực chẳng dễ dàng chút nào phải không nào. Và nếu bạn quá bận bụi không có thời gian sắp xếp dành cho con, hoặc bạn bó tay sau một thời gian chỉ dạy mà con không tiến bộ hãy liên hệ với đội ngũ gia sư cấp 1 của gia sư Đức Minh.

- Điều chúng tôi có là kinh nghiệm, phương pháp và cách truyền đạt. Chúng tôi sẽ giúp trẻ nhanh chóng nhận biết được các con số, bảng cửu chương cùng các phép cộng trừ nhân chia cơ bản.

- Sau một thời gian cọ xát chúng tôi lại kiểm tra đánh giá để có thể điều chỉnh chương trình học phù hợp nhất. Gia sư Đức Minh đã và đang là người bạn đồng hành của rất nhiều học sinh cấp 1 giúp các em hứng thú học toán và có sự tiến bộ rõ nét.

 

Chuyên dạy Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Tin, Nhạc, Họa, Tiểu Học, Tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn...
Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm sư phạm. Nhận dạy các lớp Toán-Lý-Hóa-Văn- Anh từ 1-12, Luyện thi đại học, trắc nghiệm, các khối A, B, C, D, bồi dưỡng học sinh yếu kém, giỏi. Đảm bảo chất lượng.

Giáo viên Tiếng Anh. Nhận dạy Tiếng Anh lớp 1-12, ôn thi tốt nghiệp, đại học, trắc nghiệm bằng A, B, C, nghe nói, giao tiếp, dịch tài liệu, phiên dịch, luyện TOEFL, TOEIC, IELTS, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Ôn ngữ pháp, 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phỏng vấn đi làm, du học, xuất khẩu lao động....

Liên hệ cô Hương: 0987.159.700 - 0912.620.795
Địa chỉ: Số 6 ngõ 429, ngách 1, Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội.
Email: huong7712075@yahoo.com.vn.

 

Nhận thông tin mới nhất từ Gia Sư Đông Á

Gia sư Đông Á

Trung tâm Gia sư Đông Á – nơi quy tụ đội ngũ giáo viên, giảng viên đại học nhiều năm công tác và giảng dạy tại Hà Nội, các bạn sinh viên gia sư giỏi của các trường đại học tốp đầu.

Luyện các kỹ năng tiếng Anh như: nghe - nói - đọc - viết, luyện thi chứng chỉ.

LIÊN HỆ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở 1: số 6 ngõ 429 ngách 1 Kim Mã, Hà Nội
Cơ sở 2: số nhà 56 ngõ 1,ngách 1/62 Bùi Xương Trạch, Hà Nội
Cơ sở 3: Ki ốt 122 toà M1A, khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0912.620.795
             0987.159.700

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Cyan Green Orange

Body

Background Color
Text Color

Background

Patterns for Layour Style: Boxed
Layout Style
Select menu