SJ Univer - шаблон joomla Продвижение

Bí quyết ôn thi đại học cấp tốc vô cùng cần thiết

Bí quyết ôn thi đại học cấp tốc vô cùng cần thiết

Chỉ còn mấy tháng nữa là các em học sinh lớp 12 bước vào kỳ thi THPT. Những ngày ôn thi cuối cùng quả là vất vả với nhiều áp lực. Vậy làm sao để giai đoạn nước rút này các em ôn thi hiệu quả, gia sư Đức Minh sẽ chia sẻ một số bí quyết ôn thi đại học cấp tốc nhé.

Áp lực của những ngày ôn thi nước rút

Những ngày càng sát gần kỳ thi các em càng chịu nhiều áp lực. Thậm chí nhiều lúc các bạn thấy hoang mang, chán nản vì không biết mình ôn luyện đã đủ chưa. Ngoài ra những ngày này trên mạng iternet cũng xuất hiện nhiều thông tin về phán đoán đề thi, học tủ...điều này càng khiến các em thêm lo lắng.

Những lo lắng này là hoàn toàn có cơ sở khi mà 12 năm đèn sách chỉ quyết định trong vài tiếng làm bài thi. Tuy nhiên, đừng vì thế mà để mất bình tĩnh, hãy ghi nhớ một số phương pháp sau đây để ôn thi nước rút hiệu quả.
 

Các bí quyết ôn thi đại học nước rút hiệu quả

1. Xác đinh và phân chia thời gian ôn thi hợp lý

Bạn cần xác định còn bao lâu nữa bạn nước vào các kỳ thi, xác định xem mình đã học được đến mức nào, các môn trong chương trình thi đã đều nhau hay chưa. Nếu thấy phần nào, môn nào chưa ổn cần phải bổ sung ngay. Nắm chắc toàn bộ kiến thức đừng nghĩ đến chuyện học tủ.

Trên cơ sở xác định kiến thức đã thu nhận được. Hãy phân rõ thời gian học các môn trong ngày, trong tuần để có kế hoạch cụ thể và dễ thực hiện.

2. Học có lộ trình, chia thành các giai đoạn nhỏ

Đầu tiên các em cần lướt lại toàn bộ kiến thức cần thiết cho kỳ thi, có thể xây dựng dưới dạng sơ đồ sau đó xem phương pháp để giải quyết các dạng bài và câu hỏi.

Tiếp theo là luyện các đề tổng hợp để vừa rèn luyện kỹ năng làm bài thi vừa đánh giá lại kiến thức của bản thân.


3. Chuẩn bị làm quen với thi cử và cách xử lý đề thi

- Các em cần xác định tư tưởng rằng đề thi chỉ nằm trong chương trình đã học chứ không có gì là cao siêu hay đánh đố vì thế nếu các em đã ôn luyện kỹ càng thì hãy yên tâm dự thi với tâm lý thoải mái.

- Tham gia một số kỳ thi thử để vừa tổng hợp đánh giá lại kiến thức của mình cũng là cách để làm quen với không khí thi và học cách cân đối thời gian làm bài thi hợp lý.

- Chú ý chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và dụng cụ phục vụ cho kỳ thi, đừng để quên hay sót bất cứ thứ gì.

- Và cuối cùng là hãy giữ cho mình có sức khỏe tốt và vững tin vào những kiến thức mình đã học để có thể làm bài tốt nhất.


Chúng tôi tin chắc rằng nếu các em được những gia sư của trung tâm Đức Minh hướng dẫn thì những vấn đề trên chỉ là chuyện nhỏ. Đội ngũ gia sư của chúng tôi với kiến thức và kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp các em thêm tự tin bước vào kỳ thi để đạt được kết quả cao nhất.

 

Chuyên dạy Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Tin, Nhạc, Họa, Tiểu Học, Tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn...
Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm sư phạm. Nhận dạy các lớp Toán-Lý-Hóa-Văn- Anh từ 1-12, Luyện thi đại học, trắc nghiệm, các khối A, B, C, D, bồi dưỡng học sinh yếu kém, giỏi. Đảm bảo chất lượng.

Giáo viên Tiếng Anh. Nhận dạy Tiếng Anh lớp 1-12, ôn thi tốt nghiệp, đại học, trắc nghiệm bằng A, B, C, nghe nói, giao tiếp, dịch tài liệu, phiên dịch, luyện TOEFL, TOEIC, IELTS, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Ôn ngữ pháp, 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phỏng vấn đi làm, du học, xuất khẩu lao động....

Liên hệ cô Hương: 0987.159.700 - 0912.620.795
Địa chỉ: Số 6 ngõ 429, ngách 1, Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội.
Email: huong7712075@yahoo.com.vn.

 

Nhận thông tin mới nhất từ Gia Sư Đông Á

Gia sư Đông Á

Trung tâm Gia sư Đông Á – nơi quy tụ đội ngũ giáo viên, giảng viên đại học nhiều năm công tác và giảng dạy tại Hà Nội, các bạn sinh viên gia sư giỏi của các trường đại học tốp đầu.

Luyện các kỹ năng tiếng Anh như: nghe - nói - đọc - viết, luyện thi chứng chỉ.

LIÊN HỆ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở 1: số 6 ngõ 429 ngách 1 Kim Mã, Hà Nội
Cơ sở 2: số nhà 56 ngõ 1,ngách 1/62 Bùi Xương Trạch, Hà Nội
Cơ sở 3: Ki ốt 122 toà M1A, khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0912.620.795
             0987.159.700

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Cyan Green Orange

Body

Background Color
Text Color

Background

Patterns for Layour Style: Boxed
Layout Style
Select menu