SJ Univer - шаблон joomla Продвижение

Dịch vụ đào tạo

Gia sư dạy kèm, thắp sáng nguồn tri thức Việt

137 Hit
(1 Vote)

Gia sư dạy kèm có mặt hầu như khắp mọi nơi bởi nhu cầu cần một người hướng dẫn kiến thức học tập của học sinh đang có xu hướng gia tăng rõ rệt. Những trung tâm gia sư mọc lên nhan nhãn khắp mọi nơi nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh. 

Gia sư dạy kèm, hiệu quả trong tầm tay

118 Hit
(0 votes)

Gia sư dạy kèm là xu hướng đang được các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn trong thời gian gần đây, việc tìm một gia sư dạy kèm cho con mình dường như đã trở thành một phong trào không thể thếu trên con đường học vấn.

Gia sư giỏi, chìa khóa của sự thành công

93 Hit
(0 votes)

Con bạn thật sự là một người nhút nhát, không thích học và không ham học hỏi, chính vì vậy mà kết quả học tập của em ngày càng sút kém. Bạn đang rất buồn phiền và lo lắng vì sự thờ ơ trong học tập của con mình. Bạn rất ngại mỗi lân đi họp phụ huynh bị cô phê bình rất nhiều về con.

Gia sư uy tín, một chữ tín, vạn niềm tin

97 Hit
(0 votes)

Chạy theo thời cuộc, những gia sư luôn luôn bận rộn với công việc “chạy xô” của mình những mong tìm được nguồn thu nhập khá hơn. Với các bậc phụ huynh cũng vậy, họ mải mê với công việc của mình mà quên mất đi việc quan tâm đến con cái của họ.

 

Chuyên dạy Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Tin, Nhạc, Họa, Tiểu Học, Tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn...
Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm sư phạm. Nhận dạy các lớp Toán-Lý-Hóa-Văn- Anh từ 1-12, Luyện thi đại học, trắc nghiệm, các khối A, B, C, D, bồi dưỡng học sinh yếu kém, giỏi. Đảm bảo chất lượng.

Giáo viên Tiếng Anh. Nhận dạy Tiếng Anh lớp 1-12, ôn thi tốt nghiệp, đại học, trắc nghiệm bằng A, B, C, nghe nói, giao tiếp, dịch tài liệu, phiên dịch, luyện TOEFL, TOEIC, IELTS, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Ôn ngữ pháp, 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phỏng vấn đi làm, du học, xuất khẩu lao động....

Liên hệ cô Hương: 0987.159.700 - 0912.620.795
Địa chỉ: Số 6 ngõ 429, ngách 1, Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội.
Email: huong7712075@yahoo.com.vn.

 

Nhận thông tin mới nhất từ Gia Sư Đông Á

Gia sư Đông Á

Trung tâm Gia sư Đông Á – nơi quy tụ đội ngũ giáo viên, giảng viên đại học nhiều năm công tác và giảng dạy tại Hà Nội, các bạn sinh viên gia sư giỏi của các trường đại học tốp đầu.

Luyện các kỹ năng tiếng Anh như: nghe - nói - đọc - viết, luyện thi chứng chỉ.

LIÊN HỆ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở 1: số 6 ngõ 429 ngách 1 Kim Mã, Hà Nội
Cơ sở 2: số nhà 56 ngõ 1,ngách 1/62 Bùi Xương Trạch, Hà Nội
Cơ sở 3: Ki ốt 122 toà M1A, khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0912.620.795
             0987.159.700

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Cyan Green Orange

Body

Background Color
Text Color

Background

Patterns for Layour Style: Boxed
Layout Style
Select menu