SJ Univer - шаблон joomla Продвижение

Gia sư dạy kèm, hiệu quả trong tầm tay

Gia sư dạy kèm, hiệu quả trong tầm tay

Gia sư dạy kèm là xu hướng đang được các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn trong thời gian gần đây, việc tìm một gia sư dạy kèm cho con mình dường như đã trở thành một phong trào không thể thếu trên con đường học vấn.

Gia sư dạy kèm, mẹo để tìm được một gia sư tốt

Muốn con giỏi hơn, muốn con nên người hơn thì phụ huynh sẵn sàng bỏ ra một số tiền nhỏ để trang bị cho con mình một tương lai tôt hơn bằng cách tìm kiếm gia sư dạy kèm cho con. Nhưng tìm gia sư như thế nào để có chất lượng tốt thì không phải bất cứ phụ huynh nào cũng biết, hãy để kinh nghiệm chọn gia sư của chúng tôi giúp bạn mọi thứ tốt nhất có thể.

Ngoài tính cách, phong cách giảng dạy và chất lượng, hiệu quả thì việc lên kế hoạch học tập và gắn thực tiễn với lý thuyết cũng là một điều hết sức quan trọng ở một gia sư chuyên nghiệp. Sau đây là một số điều quan trọng mà bất cứ một gia sư giỏi nào cũng cần phải chú ý:

Gia sư dạy kèm là người phải biết lên kế hoạch học tập

Khi phụ huynh đã tìm cho con mình được một người gia sư dạy kèm vừa ý, thì hãy cùng gia sư ngồi lại bàn những kế hoạch cần thiết để cho con tiến bộ. Gia sư sẽ cho bạn biết họ sẽ lập kế hoạch học tập cho con bạn từng bước như thế nào? Mức độ tiến bộ của con bạn sẽ được đánh giá bằng cách nào? Các buổi học sẽ đề cập đến kiến thức, các bài tập hoặc bài kiểm tra trên lớp hay không?...để bạn hoàn toàn yên tâm trong việc học tập của con.

Quý phụ huynh hãy trao đổi thẳng thắn về vấn đề học phí cũng như mọi nguyện vọng của gia sư trong quá trình hợp tác cùng gia đình, và cũng đừng quên sau mỗi tuần, hãy hỏi gia sư xem con bạn có thực sự tiến triển hơn không và có tiến triển như thế nào?

Gia sư dạy kèm luôn tâm lý trong khi xếp lịch học

Gia sư dạy kèm hiểu được thời gian nào là thời gian con bạn có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất, họ sẽ sắp xếp lịch học phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Gia sư dạy kèm luôn luôn thực tế

Gia sư dạy kèm là người hướng dẫn cho con bạn để giúp con tiến bộ nhưng không phải ngày một ngày hai, quý phụ huynh cũng nên hiểu điều đó và hãy để cho cả thầy và trò cùng có thời giant hay đổi, phụ huynh cũng đừng nên cứng nhắc đòi hỏi quá nhiều vì điều này sẽ tạo áp lực không tốt cho cả hai. Sau một thời gian giảng dạy, nếu con bạn thực sự không tiến bộ, gia sư văn sẽ thẳng thắn nói chuyện với bạn để chầm dứt hợp đồng hoặc có biện pháp khác tốt hơn. Gia sư uy tín là gia sư không giấu giếm những khuyết điểm của con bạn, họ phải cho bạn thấy được thực tế của quá trình học tập để có hướng điều chỉnh cho phù hợp.

Những bà mẹ cũng nên thực tế trong những kì vọng và đừng quên cổ vũ con khi con còn mắc quá nhiều khuyết điểm, đừng dùng những lời lẽ xỉ vả, mắng nhiếc con, thay vì điều đó, bạn nên có những lời nói ngọt ngào động viên con trong lúc khó khăn, đó chính là điều quan trọng nhất dẫn đến sự thành công trong học tập của con bạn.

Quý phụ huynh hãy là người thấu hiểu mọi điều trong lúc tìm gia sư dạy kèm cho con, hãy để con bạn có một gia sư tốt làm động lực và nền tảng cho con vững bước vào tương lai. Hãy thấu hiểu thay vì trách nhiệm!

.

 

Chuyên dạy Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Tin, Nhạc, Họa, Tiểu Học, Tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn...
Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm sư phạm. Nhận dạy các lớp Toán-Lý-Hóa-Văn- Anh từ 1-12, Luyện thi đại học, trắc nghiệm, các khối A, B, C, D, bồi dưỡng học sinh yếu kém, giỏi. Đảm bảo chất lượng.

Giáo viên Tiếng Anh. Nhận dạy Tiếng Anh lớp 1-12, ôn thi tốt nghiệp, đại học, trắc nghiệm bằng A, B, C, nghe nói, giao tiếp, dịch tài liệu, phiên dịch, luyện TOEFL, TOEIC, IELTS, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Ôn ngữ pháp, 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phỏng vấn đi làm, du học, xuất khẩu lao động....

Liên hệ cô Hương: 0987.159.700 - 0912.620.795
Địa chỉ: Số 6 ngõ 429, ngách 1, Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội.
Email: huong7712075@yahoo.com.vn.

 

Nhận thông tin mới nhất từ Gia Sư Đông Á

Gia sư Đông Á

Trung tâm Gia sư Đông Á – nơi quy tụ đội ngũ giáo viên, giảng viên đại học nhiều năm công tác và giảng dạy tại Hà Nội, các bạn sinh viên gia sư giỏi của các trường đại học tốp đầu.

Luyện các kỹ năng tiếng Anh như: nghe - nói - đọc - viết, luyện thi chứng chỉ.

LIÊN HỆ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở 1: số 6 ngõ 429 ngách 1 Kim Mã, Hà Nội
Cơ sở 2: số nhà 56 ngõ 1,ngách 1/62 Bùi Xương Trạch, Hà Nội
Cơ sở 3: Ki ốt 122 toà M1A, khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0912.620.795
             0987.159.700

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Cyan Green Orange

Body

Background Color
Text Color

Background

Patterns for Layour Style: Boxed
Layout Style
Select menu