SJ Univer - шаблон joomla Продвижение

Gia sư dạy kèm, thắp sáng nguồn tri thức Việt

Gia sư dạy kèm, thắp sáng nguồn tri thức Việt

Gia sư dạy kèm có mặt hầu như khắp mọi nơi bởi nhu cầu cần một người hướng dẫn kiến thức học tập của học sinh đang có xu hướng gia tăng rõ rệt. Những trung tâm gia sư mọc lên nhan nhãn khắp mọi nơi nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh. 

Và trong dòng chảy của tri thức, gia sư dạy kèm sẽ đưa con thuyền chất xám đến với những học trò thân yêu của mình bằng cả lòng nhiệt huyết, sự tận tâm và tình yêu đối với nghề cao quý.

Gia sư dạy kèm, những lợi ích bạn nhận được từ một gia sư

Gia sư dạy kèm là cái tên cực kì quen thuộc đối với học sinh cũng như các bậc phụ huynh trong giai đoạn hiện nay. Càng ngày, đội ngũ gia sư càng tạo được uy tín lớn trong lòng người tiếp nhận bởi những đức tính ưu việt vốn có của những người thầy dẫn dắt tri thức nhân loại. Và quý phụ huynh sẽ thấy được những lợi ích thiết thực khi bạn tìm cho con mình được một gia sư dạy kèm vừa ý. Vậy những lợi ích mà bạn nhận được đó là gì?

Gia sư dạy kèm chia sẻ mọi gánh nặng trong học tập cùng con bạn

Quá trình học ở trường với quá nhiều bộ môn phải nhồi nhét trong đầu, có những môn thực sự yêu thích thì học sinh mới cảm thấy có hứng thú học và tiếp thu được kiến thức, nhưng có những bộ môn vì năng lực học sinh quá yếu, cộng thêm phong cách dạy của giáo viên đứng lớp không thu hút học sinh, khiến các em càng ngày càng sao nhãng và bỏ bê việc học hành.

Gia sư dạy kèm với những bí quyết riêng, phương pháp dễ hiểu sẽ giải thoát và chia sẻ mọi gánh nặng đó mà con bạn gặp phải. Có gia sư hóa dạy kèm, quỹ thời gian của con bạn cũng thảnh thơi hơn thay vì vùi đầu vào việc học cả ngày lẫn đêm. Mọi kiến thức khó hiểu và những bài tập chưa giải còn bỏ ngõ, gia sư sẽ giúp cùng con bạn hoàn thành nhanh chóng trong ngày.

Gia sư dạy kèm giúp phụ huynh đánh giá được năng lực thực chất của con mình

Bạn không có thời gian hoặc rất ngại trao đổi với giáo viên về năng lực học tập của con bạn. Đôi lúc bạn nhận thấy con bạn có điểm số rất cao, nhưng thực chất đằng sau đó có thật là như vậy hay không là cả một quá trình dài mà bạn chưa hề biết. Nhưng qua gia sư dạy kèm, họ sẽ giúp bạn nhận ra được năng lực thực sự của con bạn qua thời gian học, qua một số bài test, qua kiểm tra chất lượng từng tuần, từng tháng…

Gia sư dạy kèm tạo tâm lý tự tin cho học sinh

Vì chỉ một thầy một trò, do đó, học sinh sẽ có được tâm lý thoải mái, tự tin hơn và sẽ cởi mở trong việc chia sẻ những kiến thức học tập cũng như kĩ năng sống. Bày tỏ những khó khăn, vướng mắc của bài vở mà không sợ bị la mắng, lúc đó, cùng hợp tác với giáo viên, các em sẽ được bù đắp kịp thời những kiến thức còn trống và bồi dưỡng, nâng cao những kiến thức chuyên sâu mà ở trường các em chưa thể có thời gian và điều kiện để làm.

Bạn thấy đấy, việc chọn gia sư dạy kèm có ý nghĩa rất quan trọng đối với quá trình học tập có tiến bộ của học sinh. Hãy chia sẻ với con yêu của mình mọi gánh nặng trong học tập bằng cách chọn cho các em một người gia sư tâm huyết, tận tình nhất nhé!

 

Chuyên dạy Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Tin, Nhạc, Họa, Tiểu Học, Tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật, Hàn...
Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm sư phạm. Nhận dạy các lớp Toán-Lý-Hóa-Văn- Anh từ 1-12, Luyện thi đại học, trắc nghiệm, các khối A, B, C, D, bồi dưỡng học sinh yếu kém, giỏi. Đảm bảo chất lượng.

Giáo viên Tiếng Anh. Nhận dạy Tiếng Anh lớp 1-12, ôn thi tốt nghiệp, đại học, trắc nghiệm bằng A, B, C, nghe nói, giao tiếp, dịch tài liệu, phiên dịch, luyện TOEFL, TOEIC, IELTS, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Ôn ngữ pháp, 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phỏng vấn đi làm, du học, xuất khẩu lao động....

Liên hệ cô Hương: 0987.159.700 - 0912.620.795
Địa chỉ: Số 6 ngõ 429, ngách 1, Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội.
Email: huong7712075@yahoo.com.vn.

 

Nhận thông tin mới nhất từ Gia Sư Đông Á

Gia sư Đông Á

Trung tâm Gia sư Đông Á – nơi quy tụ đội ngũ giáo viên, giảng viên đại học nhiều năm công tác và giảng dạy tại Hà Nội, các bạn sinh viên gia sư giỏi của các trường đại học tốp đầu.

Luyện các kỹ năng tiếng Anh như: nghe - nói - đọc - viết, luyện thi chứng chỉ.

LIÊN HỆ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Cơ sở 1: số 6 ngõ 429 ngách 1 Kim Mã, Hà Nội
Cơ sở 2: số nhà 56 ngõ 1,ngách 1/62 Bùi Xương Trạch, Hà Nội
Cơ sở 3: Ki ốt 122 toà M1A, khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0912.620.795
             0987.159.700

Template Settings

Color

For each color, the params below will give default values
Blue Red Cyan Green Orange

Body

Background Color
Text Color

Background

Patterns for Layour Style: Boxed
Layout Style
Select menu